Montessorivn.net - chuyên Giáo cụ Montessori sinh học - thiết bị giáo dục | bàn thí nghiệm | thiết bị mầm non | đồ chơi

http://montessorivn.net/


 Chính sách bản hàng

         Với nhiều năm kinh nghiệm về giáo dục Kidspace  luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Kidspace lấy tiêu chí "Chất lượng" làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Công ty kidspace cam kết, tất cả Giáo cụ được bán trực tiếp tại Công ty  và bán Online đều là sảm phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế chất lượng mới 100%.
 
I. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN "ONLINE SHOPPING"
 
- Đối với quý khách xem giáo cụ trên website: www. http://montessorivn.net và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn  như hình ảnh trên Website
 
- Với quý khách ở ngoài nội thành Hà Nội. Chúng tôi chỉ giao sản phẩm tới Quý khách khi nhận được khoản tiền đầy đủ bằng chuyển khoản đã được nhân viên của chúng tôi thông báo tới Quý khách. Chúng tôi giao hàng toàn quốc bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh.
 
- Với Quý khách tại nội thành Hà Nội chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.
 
- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.
 
- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.
 
2 - HÌNH THỨC THANH TOÁN

Công ty Kidspace  và http://montessorivn.net chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
- Tiền mặt "VNĐ"
- Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.
- Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking
 
       Tài khuản : Vũ Thị Tân  
    Số TK:
         
3 – TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI HÀNG VẬN CHUYỂN

         Nếu dịch vụ vận chuyển do công ty kidspace  hoặc do đơn vị vận chuyển thuê ngoài do chúng tôi chỉ định, Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ  Công ty  đến địa chỉ qúy khách.
 
         Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng và quý Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về các cước phí và tổn thất liên quan.
 
 4- CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Kể từ ngày nhận hàng đến thời điểm có yêu cầu đổi, trả hàng không vượt quá: 24h kể từ thời điểm xuất kho
     -  Hàng trả lại không bị lỗi về hình thức như: trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ........
     - Sản phẩm trả lại phải còn đầy đủ bao bì, xốp chèn (trừ trường hợp hàng hóa có bao bì là túi nhựa PVC)
     - Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hoá đơn mua hàng...
5 – ĐIỀU KIỆN KHÁC
 
     - Các chi phí: vận chuyển., lắp đặt, tháo dỡ...( các chi phí phát sinh) khách hàng phải chịu chi phí theo quy định của Công ty (nếu có) .

     - Quy định về tiền đặt cọc: Số tiền đặt cọc tối thiếu là 50% giá trị hàng hóa được mua.
 
         Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ Quý khách.